ลูก3เดือน24 วัน ชอบขยุ้มขากับท้องตัวเองค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนลูกชอบขยุ้มท้องกับขาตัวเองบ้างคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ยังไม่3 เดือน จนปานนี้ยังไม่เลิกเลยคะ ท้องกับขาแดงเป็นรอยเล็บเต็มไปหมด (แม่ตัดเล็บน้องแล้วแต่เล็บน้องก็ยังคมอยู่ค่ะ) กลัวน้องเจ็บแต่น้องก็ไม่ร้องนะคะ บ้างทีก็ขยี้หน้าขยี้ตาจนแดงเป็นจ้ำไปหมด พอเเม่ดึงมือออกไม่ให้ทำก็ร้อง แม่ไม่อยากใส่ถุงมือให้น้องเพราะกลัวเรื่องพัฒนาการ แม่ได้แต่ใส่รอมเปอร์ให้น้องจะได้ขยุ้มไม่ได้ แต่พอจะอาบน้ำแต่งตัวก็ทำอีกค่ะ บางทีก็ถลกเสื้อแล้วขยุ้มเองเลย😅 แม่กลุ้มใจมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจ้าตัวเล็กเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ😂

ลูก3เดือน24 วัน ชอบขยุ้มขากับท้องตัวเองค่ะ

บ้านนี้ขยุ้มหัวกับจกตาตัวเองจ้า ตอนนี้เริ่มมาขยุ้มหน้าแม่แล้ว เวลากินนมก็จะหยิก บีบมือแม่จนหลับ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

น้องคันรึป่าวคะ

1y trước

แม่ไม่แน่ใจนะคะ บางทีแม่อุ้มก็ขยุ้มแขนแม่ค่ะ