ตั้งครรภ์ 21 w

มีแม่ๆบ้านไหนลุ้นเพศลูกวันคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ลุ้นค่ะเพราะพ่อเขาหวังไว้เยอะกะลูกชายจ้า 💕

บ้านนี้แม่อยากได้ลูกสาว แต่ไปหาหมอมาแฟนชิงถามตั้งแต่หมอซาวด์ยังไม่เสร็จ หมอบอกว่าผู้ชายคับ กำหนด 24มกราคม

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตั้งแต่ 16wค่ะ ซาวด์ทุกเดือน มาทราบตอน30w น้องหนีบไม่ให้ดูค่ะ(ปกติซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด)

บ้านนี้พ่ออยากได้ ผญ ได้ซาวด์ยังไงก็ ผช จ้า เพื่อนๆของสามีเลยบอกว่าอยากได้มักจะไม่ได้

4y trước

ทางที่ไม่ซาวดูเลยแม่ เลยขอลุ้นวันคลอด เพราะอยากได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ชวนพ่อไปซาวด์ดูเพศตั้งแต่19วีคค่ะ 😂 จะได้เตรียมของถูก

บ้านนี้ท้องแรกซาวด์ ท้องสองลุ้น ท้องสามซาวด์ค่ะ

น้องดิ้นยังค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ