แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีเม็ดขึ้นหน้าท้องบ้างมั้ยคะ โค้งสุดท้ายพึ่งมาเป็น😂มีคันบ้างนิดหน่อย กำหนด22 พ.ย ไม่มีวี่แววจะออกเลย😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤศจิกายน66

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

อย่าเกานะคะ เดี่ยวจะลาม คันสามารถทาคารามัยได้