ตอนนี้27สัปดา4วันแล้วค้ะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค้ะเหนื่อยง่ายรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องแน่นๆหน้าอกอยากจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกหายใจลำบากมากเรยค้ะเป็นแบบนี้จะอันตรากับน้องไหมค้ะแบบนี้ต้องไปหาหมอไม่ค้ะ.....

บ้านนี้ก้เหนื่อยง่าย. แน่นอกบ้าง. ท้องแข็งบาง. จะอ้วก. พออ้วกก้อ้วกหมดท้อง. เเต่พอดื่มน้ำ นั่งพัก ดมยาดม. อาบน้ำพักผ่อนสักแปบก้หายค่ะ

4y trước

ใช่ค้ะ เป็นแบบนี้เรยต้องนอนพักดมยาดมมันถึงจะดีขึ้น

พักผ่อนเยอะๆค่ะ