คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องตึงเจ็บปวดท้องตอนอายุครรภ์ได้ 26 สัปดาห์กว่าๆไหมคะแม่บ้านนี้มีอาการปวดแล้วก็ท้องปั้นตอนที่ 26 สัปดาห์กว่าๆกว่ากลัวคลอดก่อนกำหนดพอไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่ามดลูกต่ำมากให้งดทำงานหนักแล้วก็งดพวกเครื่องดื่มที่เป็นพวกชากาแฟ

1 Trả lời

ทำตามที่หมอบอกค่ะ อย่าคิดมากเดี๋ยวจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้