แม่มีภาวะหัวใจเต้นเร็ว

มีแม่ๆบ้านไหนมีภาวะหัวใจเต้นเร็วเหมือนเราไหมคะ เจอเครื่องวัดความดันก็ตื่นเต้นตลอดเลย คุณหมอต้องให้ยาแก้ใจสั่น กังวลว่ายาจะมีผลต่อลูกในท้อง แต่ไม่กินยาก็ไม่ได้ เพราะใกล้จะผ่าคลอดแล้ว ตอนนี้ 36w4d

แม่มีภาวะหัวใจเต้นเร็ว

ของแม่วัดได้เท่าไรคะ บ้านนี้ไปหาหมอที่ไรก็เต้นไวค่ะ ตรวจคลื่นไฟฟ้าปกติไม่เกิน100 แต่วัดที่วัดความดัน 110-125 เลยค่ะ สงสัยจะตื่นเต้นจริงๆ พอมาวัดที่บ้านไม่เกินร้อยเลยค่ะ 😂

2y trước

วัดที่วัดความดัน 110+ เลยค่ะ หมอสูติส่งพบหมอเฉพาะทางแล้ว หมอเฉพาะทางตรวจคลื่นไฟฟ้า ตรวจแอคโค ก็ปกติอยู่ค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะผ่าคลอดแล้ว ภาวนาขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะแม่

สู้ๆค่าคุณแม่