อาการแพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนมาแพ้ท้องช่วง5เดือนไหมค่ะมีอาการอะไรที่ต่างจากแพ้ช่วงแรกไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เหมือนแม่บ้านนี้จะมาแพ้ช่วง5เดือน

แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ยังอ้วกอยู่เลยจ้า กินอะไรก็ไม่ได้อ้วกออกหมด

3mo trước

ลดช่วง1-4เดือนแรกจ้า แต่ตอนนี้อ้วกน้อยลงนะคะ แต่ก็ยังอ้วกอยู่ แต่น้ำหนักขึ้นจ้าแต่ขึ้นน้อยจ้า

ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ