ปรึกษา​หน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนพึ้งตั้งครรภ์​แล้วมีอาการไม่อยากอาหารไหมค่ะ​ แม่บ้านนี้เป็นเลือดจาง​ด้วยค่ะ​ แต่ไม่อยากอาหารอะไรเลยค่ะ​ แค่คิดก้ไม่อยากกินแล้วค่ะ​ อยากนอนยังเดียวค่ะ​ ลุกทำอะไรก้มีความรู้สึกอยากนอน​ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือน​บ้านนี้ไหมค่ะ​

1 Trả lời

ไม่อยากก็ต้องกินนะค่ะคุนแม่ น้องจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนค้ะ ถ้าไม่อยากกินอย่างน้อยแม่ต้องกินนม กินไข่ให้มากๆนะค่ะ