หลุมคล้ายหลุมสิว

มีแม่ๆบ้านไหนพอทรายหรือลูกเคยเป็นบ้างคะ มันคล้ายๆหลุมสิวที่ใบหูค่ะเหมทอนสิวหัวดำ ตอนเขี่ยออกมาคล้ายขี้หู แล้วจะมีหลุมค่ะ มีใครพอทราบมั้ยคะ น้องไม่คัน ไม่งอแง ไม่แดง ไม่อะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลุมคล้ายหลุมสิว
1 Trả lời

เราเองก้อเคยเป็นคะ คลายๆสิวหัวดำ ต้องยีบออกคะ

3y trước

แล้วหลุมจะหายไปเองใช่มั้ยคะ