ฝากท้องคลินิกแล้วย้ายมาฝากโรงพยาบาล

มีแม่ๆบ้านไหนฝากท้องที่คลินิกแล้วย้ายมาฝากโรงพยาบาลบ้างคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถือสมุดสีชมพูและบัตรประชาชนไป รพ.ตามวันและเวลาที่สะดวกได้เลยคะ