ปวดหลังช่วงล่วงหนักมากเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วปวดหลังช่วงล่างเหมือนจะหักเลยไหมคะ แบบนี้มันปกติไหมคะ คลอดมาได้2เดือน20กว่าวันแล้งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎคม66

1 Trả lời

อย่าก้มแบบโค้งหลัง ไม่นั่งหลังค่อม เปิดไหลหลังตรงเวลานั่ง ก้ม ยกอะไรก็ตาม ให้ดีก็ย่อตัวลงแล้วยก อุ้มเอาค่ะ หลังจะได้ไม่รับภาระหนัก แต่ถ้ารู้สึกว่ามันปวดแบบผิดปกติแนะนำหาหมอตรวจนะคะ อาจเป็นอาการของโรคได้

12mo trước

ขอบคุณสำหรับความรู้จากมิ๊ด้วยนะคะ🙏🏻🩷 จะลองนำไปปรับใช้ดูนะคะ