เรามาแชร์กันคะ

มีแม่ๆบ้านไหนผลเลือดของคุณแม่ผิดปกติบ้างไหมคะ บ้านนี้หมอแจ้งว่าผลเลือดแม่ผิดปกติต้องให้คุณพ่อไม่ตรวจเลือดอีกที แม่แอบกังวลแอบจิตตกนิดหน่อยคะ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอตรวจเลือดพ่อก่อนค่ะ ของเราเป็นพาหะแต่สามีปกติ