ผมร่วง

มีแม่ๆบ้านไหนผมร่วงไหมคะ​ เริ่มร่วงเยอะมากๆช่วงคลอดได้​ 3​ เดือน​ ตอนนี้น้อง​ 4​ เดือน​ แต่ผมยังร่วงเยอะอยู่​ กังวลมาก หวีผมแต่ละที​ ผมร่วงออกมาเป็นกำ​ ในห้องตอนนี้​เดินไปทางไหนเจอแต่เส้นผมเลยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้ไหมคะ​ แล้วมีวิธีแก้ยังไงถึงจะดีขึ้น

บ้านนี้น้อง 1 ขวบแล้วก้ยังร่วงอยู่เลย🤣

4y trước

โห​ ร่วงนานขนาดนี้​ หัวล้านพอดี​ 😥😥