ปัสสะวะขัดปัสสะวะบ่อย

มีแม่ๆบ้านไหนปัสสะวะขัดๆบ้างไหมค่ะ เป็นอันตรายไหม เหมือนปัสสะวะไม่สุดค่ะ ท้อง 19w

เป็นค่ะพยายามทานน้ำเยอะๆ ฉี่บ่อยๆอย่าอั้นฉี่ถ้าเป็นหนักหาหมอเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วตรวจฉี่ไม่มีติดเชื้อ ใช่ค่ะ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆคะ