กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนปวดเอวปวดหลังเหมือนเราบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดเอวมากนั่งนานๆก้ไม่ได้ 6เดือนกว่าจ้า

6 เดือนกว่าเหมือนกัน ลูกดิ้นเก่งมาก นั่งเยอะๆ ก็ปวดหลัง ปวดก้น นอนมากก็เมื่อย เป็นคนท้องนี้ลำบากจริงๆ ท้องแรกคะ

เป็นเกือบทุกบ้านแหละค่ะ^^' ลองออกกำลังกายโยคะคนท้องดูนะคะ เราเคยทำช่วยได้อยู่ค่ะ ถ้าไม่ทำไรเลยจะยิ่งปวดเอา

6เดือนกว่าเหมือนกันจ้า ปวดมากทั้งตัวทั้งปวดทั้งเมื้อยนอนก้อไม่ค่อยหลับ ลูกก้อดิ้นเก่งดิ้นแรงมากจ้าปวดไปหมด

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลาหลับกลางคืนก็หลับไม่สนิทนอนพลิกไปพลิกมา

ปวดก้นกบ นอนไม่หลับ หงุดหงิด ปวดขา ทรมานมากค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย ออกแดดมากไม่ได้แม่ชอบเป็นลมแดด

บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ตีนก็เป็นตะคริวบ้างช้าบ้าง เจยไปหมด ตอนนี้ 38+ แล้ว แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ่ะแม่ 23w5d เดินนาน ยืนนาน นั่งนาน ไม่ได้ ปสดเอว ปวดหลัง ปวดก้นกบ ทรมานมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่พยายามอย่าอยู่ท่าไหนนานๆ เปลี่ยนท่าบ่อยๆจะช่วยให้ไม่ปวดค่ะ

เป็นคะ ปวดก็พัก นอนยาวๆด็จะดีขึ้นคะ นน. เด็กไปทักกระดูกเชิงกรานก็เลยปวดคะ

6เดือนกว่าเหมือนกันแม่ แต่บ้านนี้ชอบตึงหน้าท้องมากก ปวดหลังนิดหน่อย

เพิ่งเข้า 6 เดือนค่ะ ปวดเอวมากเหมือนกัน นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย