ปวดหัวไมเกรนระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนปวดหัวไมเกรนตอนตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วมียาตัวไหนบ้างที่คนท้องทานได้นอกเหนือจากยาพารา#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

เราก็เป็นไมเกรนค่ะ แรกๆพาราเอาไม่อยู่ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอจ่ายนาฟ็อกเซนให้ค่ะ ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ อย่าซื้อทานเองนะคะ

เราเป็นไมเกรนเป็นโรคประจำตัวค่ะตอนท้องก็เป็นบ่อยเวลาปวดคือ พยายามนอน เพราะไม่กล้ากินยาค่ะ

ถ้าทานพารา 1 เม็ด แล้วไม่หาย อาการไม่ดีขึ้น หลังจากทานแล้วนอนพัก แนะนำหาหมอค่ะ