สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง 20 วีค มีอาการปวดท้องน้อยกันบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องน้อยกันบ้างไหมคะ อาการก็จะเป็นปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ ช่วงนี้จะปวดบ่อยๆ จะเป็นอันตรายไหมคะ #แม่บ้านนี้เพิ่งท้องแรกค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์บ้านแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ อย่าเดินเยอะ