ท้องอ่อนๆปวดท้องน้อยบ่อย

มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยมั่งคะบ้านนี้ปวดตลอดเลยตอนนี้ได้6วีค5วันค่ะพรุ่งนี้หมอนัดแล้วแค่อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะและเพราะอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ว่าจะไปหาหมอให้หมอดูก่อนว่าเป็นอะไรอย่างอื่นรึป่าว

1y trước

ลองไปตรวจดูนะคะขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะได้5wรุ้สึกปวดๆหายๆ อ่านในคูเกิ้ลบอกช่วงมดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดๆท้องน้อยตลอด

1y trước

ใช่เลยค่ะปวดมาๆหายๆ