อยากทราบ

มีแม่ๆบ้านไหนประจำเดือนเคลื่อนแต่มาทุกเดือนบ้างคะ แล้วประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจเจอ ประจำเดือนขาดไปเดือนสิงหาจนวันนี้ยังไม่มาเลยอะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กว่าจะตรวจเจอประมานเดือนครึ่งค่ะแล้วเจอแบบจางมากจนไม่คิดว่าท้องเลย