เลิกนมจากเต้า

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่ลูกอายุจะ2ขวบแล้วแต่ยังไม่เลิกเต้า บ้านนี้ให้เลิกเต้าหย่านมกับสิ่งที่ขมๆ ช่วงกลางวันไม่งอแงแต่กลางดึกงอแงไม่ยอมกินนม ลูกบ้านนี้กินนมกล่องคะ ขวดไม่ดูดีเลย

1 Trả lời

ช่วงกลางวันดูดกล่องดีคะแต่พอช่วงกลางคืนตกดึกเมื่อเค้าตื่นมาจะไม่ค่อยดูดกล่องงอแง สงสาร แต่คนที่บ้านอยากให้เค้าเลิกเต้า