สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง92kg. ตอนนี้31+5น้ำหนัก89kg. เป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ เห็นแค่หมอบอกถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นอาจจะต้องคลอดก่อนกำหนด เป็นกังวลมากเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้พึ่งขึ้นมาจาก ก่อนท้อง 92 ตอนนี้ 25 w 90