ท้องแรก🫄😊

มีแม่ๆบ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ 33+1 ปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่วีคคะ🫄😊#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ทีมสิงหาคม

1 Trả lời

รอได้ถึง36จ้า แต่ก็แล้วแต่เด็กบางคนกลับหัวก่อนคลอดก็มี

3mo trước

หมอก็บอกแบบนั้นค่ะแม่ ทางนี้ตั้งใจคลอดเอง ลุ้นตอนหมอนัดซาวด์อีกครั้งอาทิตย์หน้าค่ะว่ายังไง😊🥰