5 เดือน 13 วัน ติดอุ้ม ติดมือ ต้องอุ้มหลับ

มีแม่ๆบ้านไหนน้องติดมือ ต้องอุ้มน้องแทบจะทั้งวันบ้างคะ น้องที่บ้าน 5 เดือน 13 วันแล้ว หนัก เกือบ 7 โล ร้องจะให้อุ้มแทบทั้งวันเลย นอนเล่นน้อยมาก น้องพลิกคว่ำได้แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยนอนเล่นเลย ร้องให้อุ้มบ่อยมาก จะนอนก็ต้องให้อุ้มกล่อมจนกว่าจะหลับตลอดเลย แถมก่อนจะหลับจะต้องร้องไห้งอแง อิแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดเมื่อยตัว ล้าไปหมด ผิดที่เราอาจจะเลี้ยงลูกไม่เป็น น้องเลยติดมือ ลูกคนแรกด้วยจ้า ท้อแท้ไปหมด

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทนหน่อยนะคะ เราผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ แม่หนัก 35 ลูกหนัก 8 โลช่วง 5 เดือน ลากยาวมาจน 7 เดือนถึงจะหลับพร้อมเต้าได้ 😂