23สัปดาห์ น้องดิ้นเก่งไหนท้องแรก

มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นจนท้องเปนคลื่นบ้างค่ะ23สัปดาห์ น้องดิ้นเก่ง แบบนี้ปกติดีใช่ไหมค่ะ แต่น้องนานๆดิ้นทีแต่ดิ้นแรงมากค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยตอนกลางคืน

เป็นคลื่นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีมีจุก 21+⁵ค่ะ

ดิ้นเก่งคะ แต่จะไม่เป็นคลื่นคะ

1mo trước

บ้านนี้มีสัมผัสปุบมาเลย เปนคลื่นเลย