หลับยากมากในแต่ละคืน

มีแม่ๆบ้านไหนนอนหลับยากเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ตอนกลางคืนแทบไม่นอนเลย เช้ามาก็ยังไม่ง่วง อยู่ได้ยันบ่ายของอีกวัน แต่ก็นอนกลางวันแค่2-3ชม.ก็ตื่น พักผ่อนน้อยจะอันตรายต่อลูกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หลับยาก สะดุ้งตื่นทั้งคืน+กับพ่อน้องไปทำงานแม่อยู่ห้องคนเดียว ยิ่งจิตตกไปใหญ่

12mo trước

ทางนี้ไม่นอนเลยค่ะตอนกลางคืน พอกลางวันก็ไม่ง่วงหลับยากมาก พยายามวางโทรศัพท์ก็ไม่ช่วยอะไรเลย