สงสัย

มีแม่ๆบ้านไหนนมไม่คัดเต้า แต่มีน้ำนมบ้างค่ะ

เราเป็นคะ ถึงเวลาก็ปั้มนมตรงเวลา เราไม่มีคัดเต้า แต่มีน้ำนมกินจนถึงขวบนิดนิด แค่มีวินัย,ตรงเวลา น้ำนมก็ยังมีตลอดคะ

ของแม่นมไม่คัดเต้าตอนลูกได้กี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกได้1เดือนก็ไม่คัดเต้าแล้วค่ะ