มีแม่บ้านไหนท้องได้3เดือนแล้วคาะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องได้สามเดือนแล้วท้องยังไม่ออกมั้งค่ะบ้านนี้ท้องสองแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะดูเหมือนไม่ใช่คนท้อง #

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะน้องยังจิ๋วอยู่ โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ ไม่ต้องซีเรียสเรื่องขนาดท้อง