เครียดมากเลยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องใกล้คลอดตรวจเลือดเจอซิฟิลิสบ้างไหมคะ บ้านนี้ตรวจเลือดเมื่อ2อาทิตย์ที่แล้ว วันนี้มาฟังผลหมอบอกตรวจเจอซิฟิลิสหรือหนองใน แม่บ้านนี้ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนมา3-4เดือนแล้วคะ มันเกิดขึ้นได้ยังไงคะตอนนี้เครียดมากเลยกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรตอนนี้37w พอดีคะ หมอตรวจเลือดอีกรอบวันนี้เพื่อให้แน่ใจฟังผลอาทิตย์หน้า แม่ๆคนไหนเคยเป็นหรือเจอเหตุการณ์แบบนี้แชร์หน่อยนะคะขอบคุณคะ

ฝากครั้งแรกไม่ได้เจาะเลือดหรอค่ะ ถึงมาเจาะแล้วเจอตอนนี้

ตรวจตอนฝากท้องรอบแรก เจอไหมค่ะ