ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วไม่ได้ทำอะไรบางค่ะ แบบกินแล้วนอนทั้งวันอ่ะค่ะ บ้านนี้แฟนไม่ให้ทำงานเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง ได้แต่ซักผ้าอยู่บ้าน

ของเราก็อยู่บ้านเฉยๆ เหมือนกันค่ะ ทำงานบ้าน นิดๆหน่อยๆค่ะ😊

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ กินเดินเล่นแล้วก็นอน

เหมือนกันค่ะ #แต่ต้องหมั่นออกกำลังกายเล็กน้อย

บ้านนี้ 30 วีคแล้วยังนั่งรถไปทำงานอยู่เลยจ้า

ไม่ได้ทำเหมือนกันคะเพราะแพ้มากทำไม่ไหว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ

ทำงานทุกวันค่ะ