โรคกะเพาะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นโรคกะเพาะบ้างค่ะ บ้านนี้ได้9W เป็นกระเพาะตั้งแต่เช้า ปวดร้าวไปทั้งท้อง เดินนี่เหมือนมดลูกจะหลุดเลย มีใครเคยเป็นมั้ย!!

1 Trả lời

โรคกระเพาะน่าจะไม่กระทบไปถึงมดลูกนะคะ เดินแล้วปวดมดลูกนี่น่าจะมาจากมดลูกขยายตัว