หนาวมาก

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วขี้หนาวบ้างมั้ยค่ะ เราตั้งแต่รู้ว่าท้องขี้หนาวมาก หนาวทีสั่นไปทั้งตัว อยากรู้ว่าบ้านอื่นเป็นกันมั้ยหรือเราผิดปกติ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ หมอบอกเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ แต่ก็หายไปเองนะคะ