ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ทาครีมอะไรก็ยังแตกเหมือน ต้องทาครีมอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้33+4w

ท้องแตกลาย

ถ้าลายแตกสีแดง ยังพอมีลุ้น ว่าจะจางลง ทาครีมบ่อย น่าจะหายนะคะ

เราว่าอยู่ที่ผิวแต่ละคนค่ะ ส่วนตัวเราท้องไม่แตก แต่ขาแตกค่ะ

ลองใช้ Bio Oil ดูค่ะ ราคาแรงแต่หายจริง ทาทุกวันใช้เวลานิดๆหายค่ะ

บ้านนี้ 35วิค ท้องแตกลายมาก ใช้ตัวใหนก็เอาไม่อยู่เลยแม่

3mo trước

ทาออยผสมกับโลชั่นนีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินค่ะ ท้อง4แล้วไม่แตกเลยค่ะ

เรา33วิคหน้าท้องไม่แตกค่ะแต่น่าอกแตกและรู้สึกคันมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ คลอดประมาน10/8/67เหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วแตกหนักมากใช้ครีมอะไรก็เอาไม่ลงค่ะ

เเตกเหมือนกันค่ะเเม่ คันมากด้วย😅บ้านนี้34w1d

เป็นแบบนี้เลยคะเหมือนกัน ใช้อะไรก็ไม่หาย

บ้านนี้แตกหนักมากค่ะ หน่อง ขาแตกหมดเลย🥹