พานนมลอกและคัน

มีอาการลอกที่พานนมและคันด้วย ต้องทาครีมอะไรค่ะ

เราเคยคันเพราะใส่เสื้อในเล็กไป พอใส่เสื้อในที่ใหญ่สบายๆไม่รัด หายคันเลยค่ะ

เป็นช่วงท้อง 1-3 เดือนค่ะ คันด้วย และมันหายเองค่ะ เหใอนมันขยายใหญ่ขึ้น

ใช้น้ำมันมะพร้าว+นิเนียกล้องน้ำเงิน ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นช่วงไตรมาสแรกตอนนี้หายเองค่ะไม่ได้ทาครีมไรเลย

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาค่ะ

บ้านนี้หายคันเองค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่า

ขอบคุณค่ะ