วัคซีนโควิด 19

มีแม่ๆบ้านไหนท้องอยู่แล้วคุณหมอ บอกให้ฉีดวัคซีนโควิคบ้างคะ พอดีท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราฉีดตอนท้อง 33/36 วีคค่ะ ปกติดีทั้งคู่ ตอนนี้ลูก 1.4 ขวบละ ติดโควิดไปรอบนึงตอน 5 เดือน ไข้สูง 1 วันแล้วก็หายดีดเลยค่ะ 🤣