ท้อง33วีค4วัน

มีแม่ๆบ้านไหนท้องระยะใกล้เคียงกันมีเจ็บเตือนกันบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด 19ตุลาค่ะ

บ้านนี้น้องปกติมาไม่มีเจ็บเตือนเลยน่าจะโดนกระตุ้นเหมือนท้องแรกแน่ๆ

33w+5แข็งไม่นานเป็นแปปๆหายแต่ก็กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดคลอด31ตุลาคมค่ะ

34w เริ่มเจ็บเตือนแล้วคะ ละก้ท้องแข็งบ่อยมากคะ น้องดิ้นดีมากเลย 😁

อาการเป็นยังไงบ้างคะ ระยะครรภ์ใกล้เคียงกันค่ะ อยากทราบอาการ

2y trước

แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือนและท้องปั้นบ่อยค่ะแม่ เหมือนน้องลงมาต่ำมากๆค่ะ

เริ่มเจ็บเตือนท้องแข็งมากๆแล้วค่ะกลางเดือนตุลาคมได้37วีค

2y trước

อยากเจอแล้วค่ะแม่แต่อายุครรภ์ยังไม่พร้อมค่ะ

33w6d ท้องปั้นแข็งบ่อยโก่งตัวบ่อยมากปวดร้าวไปที่จิมิ😂

35wคะมีท้องแข็งบ้าง หมอนัดผ่าวันที19ตุลาเหมือนกันคะ

2y trước

เป็นท้องแข็งบ่อย พยายามจะอททนรอให้ถึงวันกำหนดคลอด

38วีค ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ เงียบมาก กำหนด2ตุลา

33w4d ท้องแข็งบ่อย มีมูกเลือด

2y trước

ยังเลยค่ะ