ท้องผูกหนักมาก

มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างมั้ยคะ เราก็กินผักผลไม้ทุกวันนะคะ ยังท้องผูกแบบทรมานมานมากเข้าห้องน้ำทีเป็นชั่วโมง มีวิธีแก้แบบไหนกันบ้างคะ ช่วยแชร์ทีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทรมานจริงๆ นะท้องผูก เราเคยเป็น แต่เรากินส้มทุกวัน กินผลไม้กินผักเยอะๆ ช่วยได้ ทุกวันนี้ไม่เป็นแล้ว

กินน้ำเยอะๆนะค่ะ แนะนำว่าผักให้เอามาลวกก่อนกินนะค่ะ