แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนแร้วน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10กิโลไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เวลาทานให้เน้น ไข่ ตับ นมค่ะ น้ำหนักจะลงลูก น้ำหนักขึ้นเยอะใช่ว่าจะลงลูกนะคะ 💗ท้องแรก น้ำหนักขึ้น🎉19โล ลูกน้ำหนัก🎉2810 เองค่ะ 💗ท้องสอง ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนัดลง12โล พอเข้าเดือนที่6เพิ่มมาจากเดิมจนคลอด แค่ 🎉6โล น้ำหนักลูก 🎉3175กรัม เพียงแค่แม่บำรุง พักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้ ก็ไม่มีเรื่องต้องกังวลแล้วนะคะ ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ 8 เดือนนำ้หนักขึ้นก็เกือบไม่ถึง 10 โล แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้34wน้ำหนักขึ้นมา5กิโลคะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมาเกือบ2เดือนแล้วคะแต่คุณหมอซาวดูน้ำหนักน้องได้2000กรัมคะ

บ้านนี้ค่ะ ขึ้น 5 โลกว่าๆเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ดูน้ำหนักลูกก็พอค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแสดงว่าลงน้องนะค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ ทั้งคู่เลยหน๊าาคุณแม่

บ้านนี้ 7 เดือนครึ่ง ขึ้นมาแค่ 6 กิโลค่ะ แต่นน.ลูกเกินเกณฑ์นะคะ

3y trước

ค่อยชื่นใจขึ้นมาหน่อย อิอิ

เราก็ 8 กิโล เองค่ะ แต่ไปซาวมา หมอบอกลูกก็ตามเกณฑ์ปกตินะ

เราเกือบ 8 เดือน ขึ้น 5.25 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้29+3 ช่วงแรกๆลดไป5โล พึ่งขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ ลงน้อง

36+4w ขึ้นมา8กิโล แต่น้ำหนักเด็ก2.65 น้ำหนักตามเกณฑ์เลยค่ะ