อาการคันผิวหนัง ( 36 week) คันยุบยิบตามตัว ทำยังไงดีคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ใกล้คลอดแล้วชอบคันตัวคันท้องตอนกลางคืนมั้ยคะ.. ต้องทำยังไงคะ 😅😅

1 Trả lời

คันมากๆๆๆค่ะ พึ่งมาเริ่มคัน แบบคัน ยุบยิบๆ น่ารำคาญ ก็เอามือลูบๆเอา แล้วข่มตา นอน 😅😅 อายุครรภ์ 37+6 ค่ะ

4y trước

อีกไม่นานค่ะแม่ 555😄😄