เตรียมของก่อนคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่เตรียมของรอคลอดตั้งแต่7เดือนไหมคะ บ้านนี้ว่าจะทยอยซื้อเอาไว้จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะทีเดียว หรือว่าแม่ๆบ้านไหนถือคำเชื่อโบราณไหมคะ แนะนำหน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่เตรียมของครบแล้วไม่ต้องกังวลว่ายังไม่มีเสื้อผ้าให้ลูกพอปวดมท้องคลอดก็หิ้วตะกร้าผ้าลูกไปได้เลยไม่วุ้นวายด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะคุณแม่

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะแม่ เอาแต่ของที่จะเป็น เพราะถึงวันคลอดคงไม่มีเวลาไปซื้อ ท้องก็โต แฟนก็ทำงานคนเดียวค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็คิดไว้เหมือนกันคะว่าจะทยอยซื้อเอาไว้พอใกล้ถึงวันจริงๆจะได้ไม่หมดเยอะ