ท้องแข็ง

มีแม่ๆบ้านไหนที่เกิดอาการท้องแข็งบ่อยตอน 24วีคบ้างค่ะ แล้วคลอดกันตอนกี่วีค มีวิธีแก้กันยังไงบ้างบ้านนี้ท้องแข็งบ่อย2-3ชมครั้ง หมอบอกว่าถ้าแข็งเกิน6ครั้งต่อชม. อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

บ้านนี้ก้อเปนจร้าท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

6y trước

บ้านนี้กลัวน้องจะออกมาก่อนมากเลยค่ะ