ปวดท้อง ตอน 7 เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนที่อายุครรย์ 7 เดือนแล้วมีอาการเบื่อข้าว ท้องอืด ท้องเสีย เเสบท้องบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นมา 2 วันแล้วกลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเเสบท้อง กรดไหลย้อนค่ะเเม่ อาหารจะย่อยยาก เเม่พยายามกินนะคะ เเบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ กินไม่เยอะ ไม่ยัด จะหายเเสบค่ะ

4y trước

วันนี้ขอยาลดกรดเคลือบกระเพาะมาเเล้วค่ะ ปกติเเม่เองก่อเปนโรคกระเพาะก่อนท้องยุเเล้ว + กับตอนนี้ลูกในท้องตัวโตคับท้องเเม่เลยเเน่นท้องเเละกินม่ค่อยค่ะ # เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ กำหนดคลอด 30 เมษา ค่ะ ✌️✌️✌️