อยากใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดบุตร

มีแม่ๆบ้านไหนที่สิทธิ์บัตรทองอยู่ต่างจังหวัด แต่ทำงานและพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพบ้างคะ ไม่มีประกันสังคมมีแต่สิทธิ์บัตรทอง พอดีจะคลอดมกราคมปีหน้าแล้วค่ะ มีแต่สิทธิ์บัตรทองเลยอยากจะใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดต้องทำยังไงคะ แล้วค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻😊

ย้ายสิทธิ์ไงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ