น้อง11เดือนครึ่ง

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกฟันขึ้นแล้วน้องงอแงมากๆๆตื่นร้องทั้งกลางวันกลางคืนบ้างไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลางวันปกติแต่จะน้ำลายไหลเยอะ ล้วงปาก กัดนิ้วบ่อย ส่วนกลางคืนจะชอบตื่นมาคาบเต้าทุก 3 ชม. บางคืนก็ตื่น 1-3 ชม.ถึงจะยอมนอน ลูกเราไม่เอายางกัด ไม่ชอบอะไรเย็น ๆ ฟันขึ้นทีก็ไล่กัดนิ้ว กัดผ้า กัดแม่ กัดนมแม่ 🤣 ท้อค่ะทำไมไม่ขึ้นทีเดียวให้หมดปาก

1y trước

ลูกเราห่วงเล่นค่ะ 🤣 5555 กลางวันเลยสนใจอย่างอื่นมากกว่า ยิ่งได้ออกบ้านนะลืมเจ็บเลยค่ะ