คุมกำเนิด

มีแม่ๆบ้านไหนที่มีลูก2คนแล่วไม่ได้ทำหมัน แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ #บ้านนี้คุมกำเนิดฉีดยาคุมแบบ3เดือน ค่ะ แต่เดือนหน้าก็ครบ3เดือนแล่ว ถ้าเลือกไปฝังยาคุมแทนที่อนามัยเขาจะฝังให้ไหมค่ะ แม่อายุ21ปี ขอถามหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติถ้าฝังต้องไปที่ รพ.ค่ะ