หมอธีระ ชลบุรี ฝากครรภ์ ที่นี่ดีไหมคะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี แนะนำไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝากพิเศษกับหมอธีระ ชลบุรี บ้างไหมค้ะ พอดีจะย้ายไปเลยอยากรู้ข้อมูลค่ะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี ที่ไหนแนะนำบ้างคะ

อายุครรภ์8เดือนแต่อยากฝากพิเศษและจะจองห้องพิเศษ+ผ่าคลอดด้วยมีคลีนิคแถวดอนหัวฬ่อที่ไหนบ้างคะขอคุณหมอในสังกัดรพ.ชลบุรีนะคะ

4y trước

เราฝากหมอสิทธิโชคค่ะ หมอประจำอยู่ชลบุรี

หมอธีระ ชลบุรี ก็ดีนะคะ แต่ อธิบายค่อนข้างเร็วอาจจะเพราะคุณหมอดูแลคนท้องเยอะมาก ส่วนตัวชอบสไตล์หมอทรงพลมากกว่าค่ะ

ดีค่ะ หมอธีระมีซาวน์ ทุกครั้ง ราคาไม่แพง ถามอะไรก็ตอบหมด ข้อมูลกระชับ พูดตรงๆ และเป็นอาจารย์หมอที่โรงพยาบาลชลบุรี

4mo trước

400 -900ค่ะ บางสัปดาห์ต้องมีฉีดยา เจาะเลือด แต่อัลตร้าซาวด์เหมาจ่ายเลย900บาท ตลอดครรภ์

ขอแนะนำหมอจุฬารัตน์อีกเสียงค่ะ คุณหมอจะหวานๆหน่อย พูดจาไพเพราะค่ะ แนะนำดี ฝากไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ

หมอเก่งมากค่ะ เป็นอาจารย์หมอ แค่หมอไม่ค่อยชอบพูดเพราะ เอาใจคนไข้ แต่หมอเก่งมาก พูดสั้นๆ กระชับ ฉะฉาน

ส่วนตัวแนะนำหมอธีระคะ เค้าเก่งคะเป็นอาจารย์หมอประจำที่ รพ.ชลบุรี เราฝากพิเศษหมอธีระทั้งสามท้องเรยคะ

3y trước

ฝากครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะ

คลีนิคหมอธีระ วันนี้รอคิวไปสองชั่วโมงค่ะแม่ๆ ของเขาดีเลยต้องรอนานนิดนึง เผื่อเวลาไปนิดนึงค่ะ

ถ้าชลบุรีก็ต้อง คลีนิคหมอธีระ แหละค่ะ คุณหมอเป็นคนชัดเจน ชอบช่วยคน แล้วก็แนะนำดีมากๆด้วยค่ะ

ฝากแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ กำลังลังเลว่าจะไปโรงพยาบาลกรุงเทพชลบุรี หรือเก็บงบมาหาคุณหมอธีระดี

มีเพื่อนเคยฝากนะคะ แต่เขาไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นะ ไม่รู้ว่าวันนี้ตรวจเยอะหรือเปล่า555