น้ำหนักเยอะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ไหมคะ น้องคลอดออกมาปกติไหม ตอนนี้คือเริ่มกังวลมากๆเลยค่ะ เพราะหมอสั่งให้คุมอาหาร ทั้งๆที่แม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยได้กินอะไร

น้ำหนักเยอะ

เราก็โดนคุมอาหาร ลดแป้งเน้นโปรตีน เดือนที่ 5-6 น้ำหนักพุ่ง 4 กิโลต่อเดือน พอเดือน 7 ขึ้นมา 2 กิโล 😁😁😁รวมแล้วขึ้น มา 9 กิโล โชคดีที่ไม่โดนตรวจเบาหวาน