ส่งของให้คนที่ต้องการจริงๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ต้องการของบ้างค่ะ 🎽🎽👚🧦🧤 แม่มีของส่งต่อให้ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 1. เครื่องปั๊มนม 2. ถุงใส่น้ำนม 3. น้ำหัวปลี ไออุ่น 4. น้ำอินทผาลัม 1แพ็ค และมีอีกหลายอย่างค่ะ ขอคนที่ต้องการจริงๆนะคะ ทิ้งที่อยู่ไว้ได้เลยค่ะ

826 หมู่1 ต.ช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ36150 นภสร อำพะรัตน 0611818974 อยากได้เครื่องปั๊มนมได้ค่ะลูกออกมาได้24วันแล้วแม่หัวนมสั้นจะกินนมแต่ละทีกว่าจะกินได้สงสารลูกมากค่ะ