ซาวดูเพศน้อง

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตัวน้อยไม่ให้ความร่วมมือไม่ยอมให้ดูเพศบ้างคะ ปาเข้าไป29จะ30wแล้วแม่จะซื้อของเตรียมก็ยังไม่รู้ว่าหนูเพศอะไร จะใช้วิธีดูแบบโบราณก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แม่จะไปหาหมอดูแล้วนะลูก?

บ้านนี้น้องนอนคว่ำปิดไว้ให้แม่ลุ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้หนีบขางอเข่าสุดตัวค่ะ55

ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะแม่ 😍