ทำหมัน

มีแม่ๆบ้านไหนทำหมันตอนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ชายคน หญิงคน เลยว่าจะทำหมันเลยค่ะ. แล้วแบบไหนดีกว่ากันค่ะ. คลอดธรรมชาติแล้วทำหมัน. กับ ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลย แบบไหนดีกว่ากันค่ะ. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดธรรมชาติแล้วทำคะเพราะขนาดแผลจะต่างกัน

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😊