แม่บ้านจำเป็น

มีแม่ๆบ้านไหนทำงานบ้านบ่อยขับรถบ่อย?เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ส่งผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ??

แม่บ้านจำเป็น

บ้านนี้ค่ะขับรถบ่อยมาก แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ร้องได้1เดือน23วันแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ขับไปทำงานจนคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี ขับช้าๆระวังหลุมเอาค่ะ